hotline 1900 7158
Logo
Post Detail

Tiếp nhận quà tặng của VPMilk dành tặng trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Hưởng ứng chương trình thiện nguyện do báo Tiền Phong phát động, công ty CP VPMilk trao quà tặng trị giá 300 triệu đồng tới trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

 

Tại lễ tiếp nhận quà tặng sáng 23/6, nhà báo Vũ Tiến-Phó Tổng Biên tập báo Tiền Phong gửi lời cảm ơn trân trọng tới công ty CP VPMilk đã hưởng ứng chương trình “Cùng Tiền Phong tiếp sức tuyến đầu chống dịch” do báo Tiền Phong phát động tháng 8/2021 trong giai đoạn dịch bệnh bùng phát căng thẳng trên cả nước.

“Với vai trò là tờ báo của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, bên cạnh nhiệm vụ tuyên truyền được Trung ương Đoàn giao phó, báo Tiền Phong tích cực tổ chức nhiều hoạt động thiện nguyện có ý nghĩa. Trong hai năm đại dịch vừa qua, báo Tiền Phong có nhiều đợt đóng góp chống dịch, đặc biệt đã khởi xướng chương trình "Cùng Tiền Phong tiếp sức tuyến đầu chống dịch" ở thời điểm dịch bệnh bùng phát nghiêm trọng. Thông qua chương trình, hàng nghìn độc giả, các đơn vị đã đóng góp khoảng 3,34 tỷ đồng để tặng trang thiết bị y tế hỗ trợ các y bác sĩ, bệnh nhân và quà tặng tới người dân”, Phó Tổng Biên tập báo Tiền Phong Vũ Tiến phát biểu.

 

Tiếp nhận quà tặng của VPMilk dành tặng trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ảnh 1

Báo Tiền Phong tiếp nhận quà tặng từ công ty CP VPMilk.

 

Tháng 9/2021, hưởng ứng lời kêu gọi của báo Tiền Phong trong chương trình “Cùng Tiền Phong tiếp sức tuyến đầu chống dịch”, công ty CP VPMilk cùng NSƯT Xuân Bắc, nghệ sĩ Việt Hương, ca sĩ Hoàng Bách… và một số nghệ sĩ thực hiện chương trình “Mua sữa ngon VPMilk - Dành tặng 25% cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn”.

“Dịch bệnh qua đi nhưng hậu quả nặng nề còn hiện diện trong nhiều mặt của đời sống. Nhiều hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt các cháu học sinh ở các tỉnh miền núi, biên giới phía Bắc, phía Tây Nam còn thiếu thốn điều kiện trong học tập và sinh hoạt. Báo Tiền Phong sẽ làm cầu nối để đưa quà tặng hỗ trợ về mặt vật chất cũng như sự động viên tinh thần của công ty CP VPMilk, sự đồng hành của NSƯT Xuân Bắc tới các cháu có hoàn cảnh khó khăn-đối tượng thụ hưởng trực tiếp của chương trình” nhà báo Vũ Tiến chia sẻ.

 

Tiếp nhận quà tặng của VPMilk dành tặng trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ảnh 2

Bà Trần Thị Minh (trái)-Đại diện kinh doanh miền Bắc công ty CP VPMilk tại buổi lễ.

 

Bà Trần Thị Minh-đại diện kinh doanh miền Bắc công ty CP VPMilk, đã đại diện công ty trao biểu trưng quà tặng trị giá 300 triệu đồng cho báo Tiền Phong, trong đó bao gồm 150 triệu đồng tiền mặt và 150 triệu đồng sản phẩm.

“Thay mặt VPMilk, tôi gửi lời cảm ơn trân trọng báo Tiền Phong-đơn vị kết nối để VPMilk và các nghệ sĩ- đã lan tỏa chương trình "Mua sữa ngon VPMilk - Dành tặng 25% cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn" tới đông đảo công chúng. Không chỉ có mục tiêu mang sữa ngon đến người Việt, công ty CP VPMilk đã thực hiện nhiều chương trình thiện nguyện mang ý nghĩa khác. Chúng tôi hy vọng chương trình hợp tác với báo Tiền Phong lần này sẽ mở ra cơ hội hợp tác, đồng hành trong nhiều chương trình thiện nguyện có ý nghĩa hơn nữa”, bà Trần Thị Minh phát biểu.

Tiếp nhận quà tặng của VPMilk dành tặng trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ảnh 3

Quà tặng do công ty CP VPMilk hưởng ứng chương trình do báo Tiền Phong phát động. Ảnh: LỘC LIÊN

 

Tiếp nhận quà tặng của VPMilk dành tặng trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ảnh 4

Báo Tiền Phong và công ty CP VPMilk sẽ sớm chuyển quà tặng tới các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn

 

Nhà báo Vũ Tiến, Phó Tổng Biên tập báo Tiền Phong thay mặt báo và những người thụ hưởng quà tặng, hứa sớm kết nối, cùng công ty CP VPMilk và NSƯT Xuân Bắc thực hiện các chuyến trao quà có ý nghĩa này.

 

VPMilk là sữa duy nhất tại Việt Nam nhận được niềm tin tuyệt đối của HLV đội tuyển Việt Nam - Park Hang Seo, khi ông nhận lời làm đại sứ thương hiệu trong suốt 4 năm qua, điều này như một minh chứng cho chất lượng sản phẩm của VPMilk.